Khai thác, phân tích và ứng dụng dữ liệu bằng Microsoft Power BI

CÔNG CỤ POWER BI 

Microsoft Power BI là công cụ phân tích dữ liệu dựa trên nền tảng điện toán đám mây (cloud-based) phổ biến nhất hiện nay, cung cấp cho người dùng biểu đồ trực quan và khả năng phân tích kinh doanh thông minh với giao diện dễ sử dụng để tạo các báo cáo phân tích và bảng biểu thông minh.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Khóa học nhằm giúp học viên hiểu được những khái niệm chính về “Data Analytics” thông qua sử dụng công cụ Power BI để khai thác và ứng dụng dữ liệu một cách trực quan; học các công cụ mới nhất để kết nối, thu thập dữ liệu, xây dựng và trích xuất báo cáo cũng như kiến tạo các Dashboard trên các nền tảng ứng dụng khác nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. Khóa học cũng trang bị cho học viên phương pháp và cách thức áp dụng công cụ này vào các tình huống kinh doanh thực tế tại doanh nghiệp trong các hoạt động kế toán tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, quản trị sản xuất và quản lý quan hệ khách hàng.

                Mẫu báo cáo kinh doanh bằng Dashboard với Power BI

 

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

  • Giảng viên Nguyễn Thanh Sơn hiện đang là Giám đốc Khoa học Dữ liệu tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity – Chuỗi nhà thuốc cửa hàng tiện lợi Pharmacity.
  • Giảng viên có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc, tham gia nhiều dự án về phân tích dữ liệu và triển khai ERP với vai trò tư vấn, triển khai và đào tạo tại các công ty lớn, công ty đa quốc gia; có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong giảng dạy và ứng dụng thực tế các công nghệ phân tích dữ liệu khác nhau như Microsoft Azure Data Services, Oracle, Power BI, Python, QLIKView và QLIKSense…

THỜI GIAN HỌC: 2 ngày. Khóa học khai giảng thường xuyên vào thứ 7, Chủ nhật.
Giờ học: 8h30-16h30.

ĐỊA ĐIỂM HỌC: Tại Trường Đại học Kinh tế – Số 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10

HỌC PHÍ: 1.500.000đ/học viên.

  • Ưu đãi giảm 20% học phí cho NHÓM ĐĂNG KÝ TỪ 3 HỌC VIÊN

QUYỀN LỢI:

  • Học viên sẽ được nhận chứng nhận do Viện Đào tạo Quốc tế (ISB-UEH) cấp sau khi hoàn thành khoá học.
  • Học viên được trang bị kiến thức để thi chứng chỉ PL-300 của Microsoft

ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI: https://bit.ly/ISB-MSPOWERBI 

Chia sẻ:
Scroll to Top