RECAP | LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC & CÔNG BỐ KHÓA HỌC GO-LIVE EXPERIENCE FOR SME+

Vừa qua, Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISB) và Công ty Cổ phần Base Enterprise đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác & công bố Khóa học “Go-live experience for SME+” vào ngày 18/08/2022.
 BASE & ISB hợp tác
(Ban lãnh đạo đại diện hai phía Viện ISB và BASE trong buổi ký kết hợp tác & công bố khóa học Go-live experience for SME+)
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp khi có sự góp mặt của các khách mời là các quản lý, lãnh đạo C-levels thuộc các doanh nghiệp; các chuyên gia tư vấn, đào tạo cao cấp trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam.
Đây là một sự kiện nhằm đánh dấu sự hợp tác đồng hành của hai bên trong các hoạt động đào tạo, tư vấn, đánh giá năng lực và giới thiệu giải pháp công nghệ đến cộng đồng lãnh đạo doanh nghiệp đa ngành nghề theo định hướng nguồn tri thức mang tính ứng dụng cao. Chương trình đã thật sự thu hút được các khách mời thông qua những bài phát biểu, tọa đàm về Thực trạng ứng dụng chuyển đổi số, Lộ trình doanh nghiệp trong công nghiệp 4.0 và các Case study thực tế đến từ các chuyên gia của Viện ISB và Base.vn.
khai giảng khóa học tư vấn chuyển đổi số
(PGS.TS Trần Hà Minh Quân chia sẻ về hành trình chuyển đổi số thực tế tại Viện ISB)
Trong xu thế phát triển chung, sự bùng nổ của công nghệ thông tin và trình độ quản lý hiện đại của các doanh nghiệp trên thế giới, doanh nghiệp Việt Nam bị đặt vào thế “sớm hay muộn” cũng phải tiến hành số hóa để phát triển bền vững hơn. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều Doanh nghiệp Việt Nam đang có cái nhìn mơ hồ về Chuyển đổi số, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy, sự hợp tác của Base và Viện ISB xây dựng chương trình đào tạo “Go-live Experience for SME+” nhằm cung cấp những góc nhìn tổng quan, toàn diện nhất, và thúc đẩy hỗ trợ tối ưu tiến trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp tại Việt Nam.
Chúng tôi kỳ vọng rằng sự hợp tác của hai bên sẽ cộng hưởng sức mạnh lẫn nhau, hoàn thiện hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện, đặc biệt cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.
KHÓA HỌC CHUYỂN ĐỐI SỐ GO-LIVE EXPERIENCE

Thông tin khóa học:

Khóa đào tạo Go-live Experience for SME+

Chia sẻ:
Scroll to Top