Chúng tôi là ai?
ISB Consulting thuộc Viện đào tạo quốc tế ISB - Trường Đại học Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh (UEH), được thành lập với mục tiêu cung cấp các khóa học và dịch vụ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp từng bước chuẩn bị trong công cuộc chuyển đổi số
Tầm nhìn
Cung cấp cho doanh nghiệp đã và đang trong hành trình chuyển đổi số kiến thức và nền tảng tư duy vững chắc… để có thể tham gia và thích nghi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với lợi thế cạnh tranh tốt nhất mang lại giá trị và trở thành người tiên phong trong lĩnh vực và ngành.
Sứ mệnh
- Tạo môi trường “học thuật chuyên nghiệp gắn liền với việc áp dụng tình huống thực tiễn vào các hệ thống quản trị” giúp cho doanh nghiệp hiểu và vận dụng kiến thức đã học vào môi trường thực tế như thế nào.
- Đem đến đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có kinh nghiệm thực tế và tích lũy kiến thức từ những công ty tiên tiến hàng đầu trên thế giới.
- Nhân viên ISB làm việc trong một môi trường sáng tạo và cân bằng.
Giá trị cốt lõi
- Nhất quán
- Minh bạch
- Bền vững
Previous slide
Next slide

Các khóa học chúng tôi cung cấp

Các dịch vụ

Giới thiệu

Chương trình “Tư vấn doanh nghiệp” được đưa ra dựa trên các phương pháp tiếp cận hiện đại, giúp doanh nghiệp xác định và giải quyết vấn đề, phù hợp với xu hướng ứng dụng công nghệ và chuyển đổi số hiện đại.

Tư vấn doanh nghiệp theo phương pháp PSO (Problem Solving in Organization). Nội dung cốt lõi của chương trình giúp tổ chức và cơ cấu lại doanh nghiệp từ khâu hoạch định chiến lược đến thực thi, tập trung xoay quanh các lĩnh vực quản lý chủ yếu của doanh nghiệp:

Đội ngũ chuyên gia đồng hành cùng bạn

Trần Hà Minh Quân
PGS.TS Kinh doanh
Viện trưởng Viện ISB
ĐOÀN ANH TUẤN
PGS. TS Tài chính
Viện ISB
NGÔ CÔNG KHÁNH
Tiến sĩ Kinh doanh
Viện ISB
NGUYỄN TRỌNG THIỆN
Ths Kinh doanh
Giám đốc tư vấn chuyển đổi số
Viện ISB
NGUYỄN THANH SƠN
Giám đốc khoa học dữ liệu chuỗi Nhà thuốc Pharmacity
VƯƠNG TUẤN ANH
Quản lý dự án Công ty ATS
NGUYỄN TRỌNG ĐỨC
Trưởng phòng phân tích và tư vấn nghiệp vụ sản xuất kinh doanh
TrueCommerce DiCentral Vietnam
HỒ THỊ VI QUÝ
Trưởng phòng quản trị tư vấn hệ thống quản trị doanh nghiệp
9 Dots Consulting Group

Lý do tham gia khóa học & dịch vụ

Tạo cơ hội
Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận và trải nghiệm hệ thống thực tế, toàn diện để xác định nhanh chóng và hiệu quả trong việc lựa chọn hệ thống ERP nào
Loại bỏ rủi ro
Đảm bảo công tác triển khai ERP thành công, loại bỏ rủi ro đầu tư vì chọn sai giải pháp công nghệ cho đặc thù từng doanh nghiệp.
Giảm thời gian và chi phí
Thu thập thêm kiến thức, kinh nghiệm hữu ích, giúp doanh nghiệp giảm bớt thời gian và chi phí cho việc triển khai thực tế.
Scroll to Top