Bí mật thú vị nghề kế toán

Kế toán luôn là đóng vai trò quan trọng và cần thiết ở mọi cơ quan, tổ chức. Thông qua kế toán, các cơ quan, tổ chức có thể đo lường, phân tích dữ liệu tài chính của công ty và đưa ra định hướng phát triển theo hướng chủ động và hợp pháp. Vì thế, ngành kế toán luôn là một sự lựa chọn được ưa chuộng bởi mọi thế hệ sinh viên.

Hiện nay, sự phát triển của thời đại số thì máy móc dường như có thể làm công việc một cách hiệu quả và chính xác thì công việc kế toán đòi hỏi phải có tầm nhìn xa hơn. Như vậy, tân sinh viên có dự định theo đuổi ngành kế toán cần làm gì để đáp ứng với xu thế này? Tất cả những nội dung trên sẽ được các chuyên gia chia sẻ và thảo luận trong buổi tọa đàm UniPrep – Sắp vào Đại học – Tập 09 với chủ đề “Bí mật thú vị nghề kế toán”.

Bí mật thú vị nghề kế toán

Hãy cùng theo dõi số 09 của UniPrep – Sắp vào đại học với chủ đề: Bí mật thú vị nghề kế toán.

Kế toán

Hình thức: Livestream trên Báo điện tử VnExpress và Fanpage VnExpress.net.

Thời gian: 20h | Thứ 5 – Ngày 14/04/2022.

Host: PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Khách mời:

  1. Ông Nguyễn Phan Anh Quốc – Giám đốc Kiểm toán, Công ty TNHH Ernst & Young (EY) Việt Nam.
  2. Ông Trần Hồng Vân – Giám đốc Tài chính, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế.

Nội dung chia sẻ:

  1. Bức tranh chung của ngành kế toán trong bối cảnh mới
  2. Những yêu cầu ứng tuyển vào vị trí kế toán
  3. Câu chuyện đào tạo kế toán ở bậc Đại học

Tại buổi tọa đàm, các vị khách mời sẽ chia sẻ về những trải nghiệm trong quá trình làm việc và phát triển sự nghiệp với ngành kế toán, cũng như đánh giá về xu hướng trong tương lai của lĩnh vực này khi đặt trong bối cảnh công nghệ hiện đại.

Từ đó, những nhận định về những thay đổi của ngành kế toán sẽ được các vị khách mời đưa ra nhằm giúp các bạn học sinh có sự lựa chọn đúng đắn trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học. Bên cạnh đó, phía nhà trường cũng có những thay đổi phù hợp về việc đào tạo kế toán.

Giới thiệu về UniPrep

UniPrep – Sắp vào Đại học là chuỗi sự kiện đồng tổ chức bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM và báo điện tử VnExpress nhằm cung cấp thông tin để học sinh có thêm kiến thức cụ thể về ngành học tương lai, giúp phụ huynh có thêm thông tin để đồng hành chọn trường cùng con.

10 số tọa đàm trực tuyến tương ứng với 10 chủ đề “nóng” về tuyển sinh năm 2022, xu thế việc làm và sự phát triển của các ngành trong bối cảnh hậu COVID.

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 30 diễn giả là các giáo sư, tiến sĩ đến từ Top trường Đại học hàng đầu trong giảng dạy ngành kinh tế ở trong và ngoài nước, các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao từ tổ chức nghề nghiệp và doanh nghiệp quy mô.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM

Website: https://uniprep.isb.edu.vn/

Tel: 028 3920 9999

Tuyển sinh: 028 3622 1818

Email: Info@isb.edu.vn

Chia sẻ:
Scroll to Top